Tinh nghệ Nano Curcumin giá bao nhiêu là đúng?

 15/12/2018  Đăng bởi: saffron

Tinh nghệ nano curcumin giá bao nhiêu là đúng và mua ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi tinh nghệ nano curcumin có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp. Thế nhưng hiện nay thị trường không có nhiều cơ sở, doanh nghiệp có khả năng sản xuất được nano curcumin. Vì thế để mua được tinh nghệ nano curcumin chính hãng đòi hỏi bạn phải lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Do đó các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhé.

Giá tinh nghệ nano curcumin phụ thuộc vào khối lượng, chất lượng

Hiện nay tinh nghệ nano curcumin được đóng gói hoặc đóng hộp với số lượng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề tinh nghệ nano curcumin giá bao nhiêu.

Tinh bột nghệ

Thị trường hiện nay không ít các cơ sở bày bán tinh nghệ với nhiều chiêu trò quảng cáo, PR nhằm câu kéo khách hàng. Nhất là nhiều nơi đưa ra mức giá “siêu mềm” để kích cầu. Thế nhưng chất lượng của sản phẩm người tiêu dùng khó kiểm soát. Và chắc chắn rằng với tinh nghệ nano curcumin chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành y tế trước khi công bố trên thị trường thi không thể có giá vài chục ngàn mua được cả 1kg tinh nghệ. Bạn hãy nhớ rằng những cơ sở bán tinh nghệ siêu rẻ như vậy chỉ có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng và tất nhiên hiệu quả mang lại thì khỏi phải bàn. Xem ngay phân biệt tinh nghệ và tinh bột nghệ.

Địa chỉ mua tinh nghệ nano curcumin chính hãng, giá cả hợp lý

Nano Curcumin được sản xuất bởi Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến dưới sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Sản phẩm đã được chứng thực an toàn thực phẩm với hàm lượng nano curcumin lên tới 20%. Nhờ đó gia tăng khả năng hấp thụ curcumin vào cơ thể lên đến 40 lần nên có tác dụng điều trị ung thư, dạ dày, đại tràng,hỗ trợ làm đẹp, tốt cho gan, … cực kỳ hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện sản phẩm Nano Curcumin của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam được bán với mức giá như sau:

  • Nano curcumin 100g có giá 850.000 Đồng (100g có thể dùng được trong 2 tháng)
  • Nano curcumin dạng bột 50g có giá 450.000 đồng (50g có thể dùng trong 1 tháng)

Giá tinh nghệ Nano curcumin

Khi mua Nano curcumin của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

- Giao hàng toàn quốc với chính sách nhanh nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

- Khi nhận được sản phẩm khách hàng mới thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

- Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

- Được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Như vậy khi mua Nano curcumin của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam bạn không phải băn khoăn tinh nghệ nano curcumin giá bao nhiêu? Bởi chắc chắn khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Viết bình luận của bạn: